ศูนย์สวนสยาม : 0-2906-3470 | ศูนย์หนองแขม : 02-807-6124-6 Email : drugservmail@yahoo.com
 
 
 

 
โครงการ แพ๊คสินค้าสวย ยาคุณภาพดี
บริษัท ดรักเซิร์ฟ จำกัด ทุ่มงบประมาณในการดูแลคุณภาพของสินค้าไม่เพียงแต่การดูแลคุณภาพภายใน เรายังจัดโครงการรณรงค์ภายในองค์กร ตามโครงการ "แพ๊คสินค้าสวย  ยาคุณภาพดี" เพื่อให้ร้านยาและประชาชนมั่นใจทุกคั้งที่ได้รับยาจากดรักเซิร์ฟ
 
ที่มาของการจัดทำโครงการนี้เนื่องมาจาก บริษัท ดรักเซิร์ฟ มุ่งมั่นเสมอมาเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบบริการสาธารณสุขที่มีคุณภาพ โดยการจัดทำโครงการนี้เป็นโครงการรณรงค์ภายในเพื่อให้ชาวดรักเซิร์ฟ ทุกคนตระหนักเรื่องคุณภาพของหีบห่อหลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการดูแลคุณภาพสินค้าให้จัดเก็บตามมาตรฐานที่ดีของการจัดเก็บเภสัชภัณฑ์
 
"ปัจจุบัน ผู้ป่วยที่เดินเข้าร้านยาส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจถึงความสำคัญของคุณภาพภายในของยา ยาที่เขาได้รับมาอาจจะเป็นยาที่ถูกต้องกับโรคแต่อาจจะไม่มีผลในการรักษาแล้ว ดังนั้นเพื่อมิให้เป็นการสูญเปล่าทางเศรษฐกิจ และลดภาระให้กับร้านยาในการคัดกรองคุณภาพสินค้า-ผู้ค้าส่ง เราจึงมุ่งมั่นที่จะจัดจำหน่ายยาที่มีคุณภาพมากที่สุดทั้งคุณภาพภายในและรูปลักษณ์ภายนอก เพื่อให้ร้านยาที่รับยาจากดรักเซิร์ฟ มั่นใจได้ทุกครั้งที่จ่ายยาให้กับผู้ป่วย" คำกล่าวเปิดโครงการ "แพ๊คสินค้าสวย ยาคุณภาพดี" ภญ.จิรวรรณ  โอพรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ

 
 
 
 
 

บริษัท ดรักเซิร์ฟ จำกัด

ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์
242,244,246 ถ.สวนสยาม แขวงคันนายาว
เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 (Thailand)
 
 
ติดต่อเรา
 
Phone : 0-2906-3470 อัตโนมัติ
Fax : 0-2540-0877 อัตโนมัติ
Email :
tryja@yahoo.com
 
 
Copyright © 2016 Drugserve Co., Ltd.
All Rights Reserved.